Download sách Habif’s Clinical Dermatology: A Color Guide to Diagnosis and Therapy 7th Ed (2020)

DWQA QuestionsDownload sách Habif’s Clinical Dermatology: A Color Guide to Diagnosis and Therapy 7th Ed (2020)
admin_bstrannhan Staff asked 4 years ago

Nói về cuốn sách Habif’s Clinical Dermatology, chắc hẳn nó không còn quá xa lạ gì đối với các bác sĩ thực hành da liễu. Nó được xem như là một trong những cuốn sách giản yếu về Da liễu hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là cuốn giáo trình giảng dạy lâm sàng Da liễu tại nhiều trường Đại học y danh tiếng, trong đó có Đại học Washington.

Dowload Habif’s clinical Dermatology 7th ed 2020

Trong những phiên bản trước, sau cùng là ấn bản số 6 được viết bởi tác giả Dr. Thomas Habif. Trong ấn bản thứ 7 này, người bạn đồng tác giả Dr. James Dinulos viết tiếp với một số sự đổi mới riêng. Giáo sư Dinulos cũng là đồng tác giả, đồng biên tập của một số textbook cùng với giáo sư Habif như Dermatology DDx Deck ấn bản lần 1,2,3; và Skin Disease: Diagnosis and Treatment, ấn bản 2,3,4.

Phiên bản mới được ca ngợi với hình thức bố cục tươi mới, dễ đọc, dễ tra cứu và được bổ sung vào thư viện hình ảnh với sự đa dạng, rõ nét và hiếm có hơn. Các nội dung được cập nhật, đặc biệt là trong chẩn đoán, điều trị và các tiến bộ trong da liễu nhi khoa.

Bacsitrannhan sẽ chia sẻ đến các bạn cuốn sách này ngay hôm nay. Chúc mọi người thu lượm được những thông tin mới mẻ từ ấn bản lần này.

Dowload (link sẽ đóng lại sau 3 ngày chia sẻ 7/8)